HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

Hoa khôi Lan Phương “Sẻ chia yêu thương” trong đêm nhạc từ thiện
10-09-2017 - 1:40 pm

Hoa khôi Lan Phương “Sẻ chia yêu thương” trong đêm nhạc từ thiện

Với chủ đề “Sẻ chia yêu thương”, Hoa khôi Lan Phương cùng với các ngôi sao ca nhạc hàng đầu hiện nay đã tạo nên một đêm đầy ý nghĩa khi dang rộng vòng tay, chung tấm lòng thiện nguyện vì tha nhân.

Tối ngày 6/12 vừa qua tại Phòng trà Nhạc Xanh – quận Bình Thạnh – TP.HCM đã diễn ra chương trình “Sẻ chia yêu thương”. Chương trình là cầu nối siết chặt vòng tay nhân ái của cộng đồng, nhằm làm dịu bớt nỗi đau đối với các em bị nhiễm chất độc da cam. Ngay từ ban đầu, BTC đã xác định đêm nhạc sẽ góp phần giảm thiểu những khó khăn trong đời sống, tiếp thêm động lực cho những người bất hạnh vượt qua hoàn cảnh để có niềm tin hơn vào cuộc sống. Đây cũng là dịp để các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các Doanh nhân có những đóng góp, quan tâm, chia sẻ những yêu thương đến các em, để phần nào giúp xóa bớt khoảng cách, sự chênh lệch trong đời sống xã hội.

 

Đêm nhạc từ thiện “Sẻ chia yêu thương” bao gồm những ca khúc sâu lắng xoay quanh chủ đề về tình thương xã hội, gia đình, bài hát viết về chất độc da cam được dàn dựng công phu với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Hải Yến Idol, Võ Hạ Trâm, Lương Viết Quang; Các nhóm nhạc được yêu thích như Artista Band, Mắt Ngọc, Vũ đoàn Dk…

 

Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của 2 khách mời danh dự, đó là PGS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn và Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân 2015 Nguyễn Thị Lan Phương.

 

Vì công việc kinh doanh tất bật thời điểm cuối năm nên Hoa khôi Lan Phương không xuất hiện tại các event gần đây nhưng chị ngay lập tức nhận lời mời tham gia chương trình này. Vì là chương trình mang ý nghĩa từ thện nên nữ doanh nhân khá tinh tế trong việc lựa chọn trang phục kín đáo và thanh lịch. Sở hữu chất giọng đặc biệt, đầy nội lực nhưng không kém phần tình cảm và sâu lắng, giọng hát và phong cách biểu diễn của Lan Phương tạo nên nhân tố mới trong chương trình mà không thua một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

 

Trò chuyện với chúng tôi ngay sau tiết mục biểu diễn của mình, người đẹp doanh nhân đất Hải Dương tâm sự: “Thật xúc động và hạnh phúc khi Lan Phương được mời là khách mời đặc biệt tham gia đem nhạc từ thiện Sẻ Chia yêu thương. Cảm ơn Ban Tổ Chức đã tạo điều kiện để Lan Phương được tham gia, góp phần nhỏ bé của mình để sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh. Cảm ơn gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn ủng hộ Lan Phương trong các hoạt động của mình”.

 

 

Đêm nhạc khép lại trong không khí ấm áp, tràn đầy tình yêu thương của cộng đồng và xã hội dành cho trẻ em bị ảnh hưởng của chất độc da cam, các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa. Đó còn là nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân, của các doanh nhân như Lan Phương được san sẻ trong thời khắc Giáng Sinh đang cận kề.

Chia sẻ:

Đặt câu hỏi cho Lan Phương