HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

Hoa khôi Lan Phương là đại sứ “Vì Nạn nhân da cam” năm 2016
10-09-2017 - 1:41 pm

Hoa khôi Lan Phương là đại sứ “Vì Nạn nhân da cam” năm 2016

Sau cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2015, Hoa khôi Lan Phương được coi là một nữ Doanh nhân xinh đẹp, thông minh và luôn hết mình vì cộng đồng.. Tuy nhiên, chị là người nổi tiếng kỹ tính và kén chọn trong việc nhận tham gia các chương trình, sự kiện mặc dù được rất nhiều đơn vị và tổ chức mời gọi.

Để biết rõ hơn về ý nghĩa của Chương trình và việc Hoa khôi Lan Phương nhận lời đảm nhận vai trò đại sứ, Pháp Luật Plus đã có cuộc gặp và trao đổi với Thạc sĩ Phạm Văn Tới - Phó trưởng Ban tổ chức.

Phóng viên (PV): Chào ông, ông có thể cho biết mục đích và ý nghĩa của Chương trình Vì Nạn nhân da cam lần này là gì?

Th.s Phạm Văn Tới: Chương trình "Vì Nạn nhân da cam" là chương trình giao lưu nghệ thuật với mục đích từ thiện do Liên Hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Hà Nội và Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục và Truyền thông Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình thực hiện theo tinh thần Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14 tháng 05 năm 2015 của Ban Bí thư Trung Ương Đảng và Thông tri số 24-TT/TW ngày 25 tháng 09 năm 2015 của Thành ủy Hà Nội về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam.

Với mong muốn tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trong nước và quốc tế về thảm họa da cam, không chỉ ở Việt Nam… Huy động mọi nguồn lực xã hội để ủng hộ, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần cho các nạn nhân và hỗ trợ cuộc đấu tranh đòi công lý cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam Việt Nam.

Tăng cường vận động và đấu tranh với Chính phủ, Quốc hội và chính giới Mỹ về thảm họa chất độc do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam. Hình thành phong trào quốc tế lên án chiến tranh, ngăn chặn việc sản xuất và sử dụng vũ khí giết người hàng loạt, bảo vệ hòa bình, bảo vệ quyền sống của con người.


Th.s Phạm Văn Tới: Việc chọn ra đại sứ cho một chương trình từ thiện không phải là điều đơn giản. Nhan sắc, sự nổi tiếng, thông minh chưa hẳn đã đủ, điều chúng tôi cần thêm là cái “tâm” của người được lựa chọn. Tôi thấy Lan Phương hội tụ đủ những gì Ban tổ chức và Chương trình cần, chính vì vậy tôi đã xin ý kiến của các thành viên Ban tổ chức và nhận được sự đồng ý. PV: Đây là một chương trình tổ chức với quy mô lớn và mang tính nhân vân sâu sắc. Vậy việc lựa chọn Đại sứ cho chương trình chắc cũng cần cân nhắc? Ông có thể cho chúng tôi biết vì sao Ban tổ chức lựa chọn Hoa khôi Lan Phương đảm nhận vai trò Đại sứ của chương trình?

PV: Được biết Hoa khôi Lan Phương là người nổi tiếng kỹ tính trong việc chọn lựa các chương trình, sự kiện tham gia. Vậy thưa ông, yếu tố nào khiến Lan Phương nhận lời đảm nhận vai trò đại sứ?

Th.s Phạm Văn Tới: Bạn nói rất đúng, để Lan Phương nhận lời thật sự là không đơn giản. Theo tôi nghĩ thì yếu tố nhận lời của Lan Phương vì đây là một chương trình được tổ chức quy mô và rất ý nghĩa, yếu tố tiếp theo là mọi khoản tài trợ, hỗ trợ và bán vé sau tổ chức sẽ được công khai và trao đến tận tay những nạn nhân da cam.

Xin cảm ơn ông về những chia sẻ hết sức ý nghĩa và chúc cho chương trình sắp tới thành công tốt đẹp!

 

 

Đức Biên - Minh Trang

 

 

Chia sẻ:

Đặt câu hỏi cho Lan Phương