HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

Hoa khôi Lan Phương, hào hứng với các hoạt động xã hội
10-09-2017 - 1:43 pm

Hoa khôi Lan Phương, hào hứng với các hoạt động xã hội

Ai đã từng tiếp xúc với Nguyễn Thị Lan Phương hẳn không thể quên hình ảnh nữ doanh nhân dễ mến, xinh xắn với nụ cười đẹp rạng ngời luôn hiện trên môi. Chị là Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2015.

 

Chào chị Lan Phương! Được biết năm 2015 vừa qua, chị đạt giải Hoa khôi đại diện cho sắc đẹp hoàn hảo của nữ doanh nhân Việt Nam,và được truyền thông cả nước rất quan tâm. Chị có suy nghĩ gì, thưa chị?

Với tôi không có sự thành công nào mà dễ dàng, để đạt được điều đó bạn phải là người có nghị lực, không ngừng rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình, đạt giải hoa khôi duyên dáng doanh nhân Việt, là may mắn của tôi. Còn chuyện truyền thông quan tâm và đưa tin theo tôi đó là chuyện rất bình thường.

 

 

PV: Chị là người rất bận rộn với công việc nhưng theo chúng tôi được biết chị dành rất nhiều thời gian cho gia đình và nấu ăn rất ngon, cắm hoa đẹp thích trà đạo và tập thể thao phải vậy không chị?

(Cười). Với tôi dù bạn là ai, thành công như thế nào trong cuộc sống nhưng gia đình là tất cả, được như ngày hôm nay môi trường gia đình đã dạy cho tôi rất nhiều, tính tự lập từ nhỏ, rèn luyện bản lĩnh. Là người bận rộn với công việc và gia đình, vậy nấu ăn, thể thao, trà đạo hay cắm hoa giúp tôi cân bằng , có cuộc sống vui và khỏe hơn .

 

 

PV: Thời gian qua chúng tôi nghe truyền thông nói nhiều về tài năng của chị, rằng chị hát rất hay! Vậy chị có hướng làm ca sĩ chuyên nghiệp không, thưa chị?

Ca nhạc là đam mê của tôi từ nhỏ, trong công việc áp lực tiếng hát làm tôi nhẹ nhàng hơn, còn chuyện tôi hát hay như thế nào là do mọi người đánh giá (cười). Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ là ca sĩ nổi tiếng và đi hát chuyên nghiệp vì tôi thích kinh doanh đó cũng là tâm nguyện của cả gia đình .

 

 

PV: Được biết thời gian qua chị nhận lời làm đại sứ “Vì Nạn nhân da cam”, tuy nhiên chị là người nổi tiếng kỹ tính, kén chọn trong việc nhận tham gia các chương trình. Đúng vậy không, thưa chị?

Thành công không cho phép tôi nghỉ ngơi mà vẫn tiếp tục vốn cuộc sống là thế. Tôi luôn đau đáu một nỗi niềm bất tận, còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh nhất là hậu quả chiến tranh để lại trên thân thể người Việt Nam. Đó là “chất độc da cam” một chất độc quái ác nên khi nhìn thấy những em bé mang căn bệnh ấy tôi đã không thể kiềm được lòng mình. Vì thế khi BTC mời tôi làm Đại Sứ tôi đã nhận lời và kêu gọi cộng đồng chung sức chia sẽ “nỗi đau da cam” cho các em.

PV:Trong chương trình này nhận thông tin chị có trình diễn một tiết mục ca nhạc rất hoành tráng phải không?

(Cười) Nói hoành tráng làm tôi cảm thấy hổ thẹn,tôi chỉ trình diễn một ca khúc nhẹ nhàng va sâu lắng với một nghệ sĩ violon, mong khán giả và khách đừng chê cười.

Cảm ơn Chị về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúng tôi chúc chị luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và những hoài bão mà chị ấp ủ. Chào chị!

Chia sẻ:

Đặt câu hỏi cho Lan Phương