HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG

HOA KHÔI LAN PHƯƠNG
22-08-2017 - 10:36 am

         Lan Phương tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH kinh tế TP.HCM.
         Lan Phương là một nhà hoạch định chiến lược và điều hành cao cấp với các vị trí đứng đầu doanh nghiệp của ngành Dầu khí, Bất động sản và thiết kế kiến trúc như: TGĐ – CTHĐQT Công ty CP Dầu khí Khoáng sản Miền Nam, TGĐ Công ty CP DV TM Địa Ốc An Phú. Hiện tại, Lan Phương là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại LMP.

       

 

       Không những thế, Lan Phương được biết đến là một người phụ nữ có nhiều hoạt động xã hội, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng với những đóng góp trong công tác từ thiện, văn hóa. Cô cũng nổi tiếng là một nữ doanh nhân tài năng với giọng hát hay đặc biệt, một Hoa khôi Doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Lan Phương cũng đã từng đảm nhiệm vị trí giám khảo của các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước như: Giám khảo cuộc thi hoa khôi duyên dáng doanh nhân Việt, Giám khảo Hoa hậu Việt Nam thế giới tại ÚC cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh và NTK Công Trí.
 

 
           Đặc biệt, Lan Phương được chú ý là một trong những nữ doanh nhân thành đạt và có tiếng nói trong thương trường. Cô từng nằm trong top 10 ngôi sao kinh doanh năm 2015 – 2016. Với tuổi đời còn rất trẻ cô sẽ còn tiếp tục và phát triển, có nhiều đóng góp trong sự nghiêp kinh tế, thúc đẩy sự phát triển chung cũng như có thêm nhiều đóng góp cho cộng đồng.

 

Chia sẻ:

Đặt câu hỏi cho Lan Phương