Hoa khôi Lan Phương xúc động với bé gái Hải Dương

Hoa khôi Lan Phương xúc động với bé gái Hải Dương

Hoa khôi Lan Phương xúc động với bé gái Hải Dương

Hoa khôi Lan Phương xúc động với bé gái Hải Dương
21-01-2018 - 10:47 am

Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương khiến nhiều người cảm động khi nhận hỗ trợ cô bé Nguyễn Thị Phương Linh 6 tuổi tại Hải Dương hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ để được đến trường.

Được biết, cô bé Nguyễn Thị Phương Linh 6 tuổi hiện đang sinh sống tại thôn Phong Nội, xã Bình Dân, huyện Kim Thành, Hải Dương. Bố bé Phương Linh bị tai nạn qua đời khi bé còn nhỏ. Sau đó mẹ cô bé cũng không may mắc bệnh ung thư và ra đi. Bé Linh hiện sống với bà ngoại 80 tuổi. Thật không may, bà ngoại của bé cũng bị ung thư và đang nằm viện.

Hoa khôi Lan Phương đã gặp hiệu trưởng, thầy cô trong trường Tiểu học Bình Dân cùng bé Phương Linh

Hoa khôi Lan Phương vốn là một người con của Hải Dương nên chị rất quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Chị gặp bé Phương Linh tại trường Tiểu học Bình Dân, huyện Kim Thành. Sau khi xem xét hồ sơ và biết được hoàn cảnh của bé Linh, chị đã rất xúc động.

Hoa khôi Lan Phương đã trực tiếp tặng cho bé Linh các đồ dùng, vật dụng cần thiết hàng ngày

Hoa khôi Lan Phương đã quyết định tài trợ cho bé Phương Linh hàng tháng để cô bé có thể đi học và có một cuộc sống bình thường như các bạn. Trước mắt, người đẹp cũng đã tặng bé các vật dụng cần thiết hàng ngày.

Bé Linh rất hạnh phúc với những đồ đạc mới xinh xắn do Hoa khôi Lan Phương trao tặng
Bé Linh rất hạnh phúc với những đồ đạc mới xinh xắn do Hoa khôi Lan Phương trao tặng

Không chỉ riêng bé Phương Linh được trợ giúp, doanh nhân Lan Phương cũng đã tham gia rất nhiều những hoạt động thiện nguyện từ Bắc vào Nam.

Doanh nhân Lan Phương chia sẻ: “Khi gặp bé Phương Linh và nghe kể về hoàn cảnh của bé, tôi lặng đi vì xúc động. Tôi không nghĩ một cô bé nhỏ như thế đã phải chịu đựng những đau thương mà đến người lớn cũng khó lòng vượt qua nổi”.

Doanh nhân Lan Phương hy vọng bé Phương Linh sẽ vui vẻ hơn mỗi ngày tới lớp và khi lớn lên cô bé cũng trở thành người có ích cho xã hội

Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương hiện là Tổng Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ Địa ốc An Phú có trụ sở tại Tp.HCM. Chị được biết là một doanh nhân thành đạt, xinh đẹp và giàu tấm lòng nhân ái.

Nguồn: http://dantri.com.vn/sao-viet/hoa-khoi-lan-phuong-xuc-dong-voi-be-gai-hai-duong

Chia sẻ:

Đặt câu hỏi cho Lan Phương