Hoa khôi Lan Phương trẻ trung khi biến hóa đa phong cách

Hoa khôi Lan Phương trẻ trung khi biến hóa đa phong cách

Hoa khôi Lan Phương trẻ trung khi biến hóa đa phong cách

Hoa khôi Lan Phương trẻ trung khi biến hóa đa phong cách
05-05-2018 - 9:44 am

Người đẹp khoe vẻ trẻ trung, vóc dáng quyến rũ trong bộ ảnh thời trang mới.

Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa khôi Lan Phương xuất hiện với trang phục váy với chất liệu voan mềm mại, nữ tính.

Hoa khôi Lan Phương là một trong những nữ doanh nhân có gu thời trang sành điệu và sang trọng. Cô thường xuyên xuất hiện trên trang bìa các tạp chí lớn với những bộ ảnh thanh lịch và ấn tượng.

Nữ doanh nhân vẫn sở hữu vóc dáng hết sức thon gọn như thời con gái.

Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa khôi Lan Phương gây ấn tượng với chiếc váy voan mềm mại, khoe vẻ trẻ trung và ngọt ngào với tông màu nền là sắc hồng. Người đẹp trông trẻ hơn so với tuổi thật.

Là một phụ nữ hiện đại  năng động, Hoa khôi Lan Phương vẫn giữ những nét riêng của người con gái Việt. Cô đặc biệt trung thành với mái tóc dài mềm mại.

Là một phụ nữ hiện đại - năng động, nữ doanh nhân vẫn giữ những nét riêng của người con gái Việt Nam. Cô đặc biệt trung thành với mái tóc dài mềm mại.

Mặc dù công việc điều hành doanh nghiệp không hề dễ dàng với một người phụ nữ nhưng với bản lĩnh trong thương trường, Lan Phương luôn giữ được sự kiên định và lạc quan.

Người đẹp chia sẻ, dù công việc điều hành doanh nghiệp không dễ dàng với một người phụ nữ, nhưng với bản lĩnh trong thương trường, Lan Phương luôn giữ được sự kiên định và lạc quan.

Lan Phương cho biết, ngoài công việc, niềm đam mê với thời trang, làm đẹp cũng như sở thích chăm chút cho ngôi nhà chính là những thứ giúp cô cân bằng cuộc sống.

Hiện, ngoài công việc, niềm đam mê với thời trang, làm đẹp và sở thích chăm chút cho ngôi nhà chính là những thứ giúp cô cân bằng trong cuộc sống.

Nữ doanh nhân dịu dàng, sang trọng trong bộ váy nhung kết hợp chất liệu ren thời thượng

Nữ doanh nhân dịu dàng, sang trọng trong bộ váy nhung kết hợp chất liệu ren thời thượng.

Hoa khôi Lan Phương cũng là người đẹp tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Ngoài các chương trình riêng lẻ cùng những người bạn của mình, Lan Phương cũng nhận cưu mang riêng những hoàn cảnh khó khăn khác.

Hoa khôi Lan Phương cũng là người đẹp tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Ngoài các chương trình riêng lẻ cùng những người bạn, người đẹp còn nhận cưu mang riêng những hoàn cảnh khó khăn khác.

Với niềm đam mê bất tận với thời trang nên Lan Phương dễ dàng biến hóa các phong cách. Cô cho biết, cô không muốn đóng đinh trong hình ảnh một doanh nhân chỉ có những bộ suit hay những bộ váy trông cứng cáp làm mất đi sự mềm mại, nữ tính vốn có.

Lan Phương cho biết không muốn “đóng đinh” trong hình ảnh một doanh nhân chỉ có những bộ suit hay chiếc váy trông cứng cáp làm mất đi sự mềm mại, nữ tính vốn có.

Lan Phương luôn tin rằng, hình ảnh bên ngoài luôn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào công việc của bản thân nên cô không thể lơ là hay ra ngoài gặp đối tác với một trang phục thiếu chỉn chu.

Người đẹp cho rằng hình ảnh bên ngoài luôn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công trong cộng việc. Lan Phương luôn diện những trang phục chỉn chu khi gặp đối tác, bạn bè...

Ekip thực hiện: Stylist Đinh Thành Long, Make up: Kuny Lee, Photo: Milor Trần, Costume : Le s Art, Nguyễn Minh Công

Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2015. Người đẹp gốc Bắc đang giữ vị trí đứng đầu trong Công ty CP DV TM Địa Ốc An Phú.

Bộ ảnh do stylist - Đinh Thành Long, make up - Kuny Lee, photo - Milor Trần, costume - Le ‘s Art, Nguyễn Minh Công hỗ trợ thực hiện.

Kỳ Hân

Nguồn: https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/hoa-khoi-lan-phuong-tre-trung-khi-bien-hoa-da-phong-cach

Chia sẻ:

Đặt câu hỏi cho Lan Phương