Hoa khôi Lan Phương sang trọng và cuốn hút chấm thi Quý ông lịch lãm

Hoa khôi Lan Phương sang trọng và cuốn hút chấm thi Quý ông lịch lãm

Hoa khôi Lan Phương sang trọng và cuốn hút chấm thi Quý ông lịch lãm

Hoa khôi Lan Phương sang trọng và cuốn hút chấm thi Quý ông lịch lãm
12-12-2017 - 10:41 am

Đồng hành trong vai trò giám khảo ở một cuộc thi dành cho phái mạnh, Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương rất thanh lịch và sang trọng trong một thiết kế đơn giản, đẹp mắt của Camelia.

Tối 9.12, đêm chung kết cuộc thi Quý ông lịch lãm 2017 đã diễn ra tại Tp.HCM với sự tham gia của 16 thí sinh là những doanh nhân, những người đàn ông thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kết quả chung cuộc, Doanh nhân Phạm Thanh Phong đã xuất sắc giành được danh hiệu Quý ông lịch lãm 2017.

 

 

 

Doanh nhân Lan Phương nổi bật trong vai trò giám khảo cuộc thi

Hoa khôi Lan Phương chính là một trong những giám khảo của cuộc thi này. Trong đêm chung kết vừa qua, nữ doanh nhân Lan Phương gây ấn tượng với hình ảnh hết sức thanh lịch mà không kém phần cuốn hút. Bộ váy màu đen chấm bi của Camelia tôn lên vẻ duyên dáng của người đẹp. Vốn là một tín đồ thời trang, Hoa khôi Lan Phương luôn quan tâm đến phong cách cũng như ngoại hình của mình. Dù xuất hiện trong sự kiện nào, cô cũng phải toát ra tinh thần đẳng cấp của một doanh nhân và sự nữ tính cần có của một người đẹp.

 

Lan Phương trao giải cho Á quân của cuộc thi

Lần đầu tiên làm giám khảo của một cuộc thi dành cho nam giới, Hoa khôi Lan Phương chia sẻ: “Tôi thấy cực kỳ thú vị với vai trò này. Lâu nay, các cuộc thi sắc đẹp cho nữ giới thì nhiều vô số kể còn cho nam lại rất ít. Quý ông lịch lãm là cuộc thi thu hút vì nó giành cơ hội cho các bạn nam thuộc các tuổi đời khác nhau chứ không chỉ là người trẻ. Với tôi, một quý ông lịch lãm phải hội tụ đủ các yếu tố về ngoại hình lịch thiệp, sự thông minh, nhanh trí và nhất là phải có tấm lòng bao dung, biết đồng cảm”.

 

 

 

Lan Phương cho biết, cô và các giám khảo đã đồng hành với các thí sinh sau một chặng đường nên đã tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất. 

 

Nguồn: http://hoakhoilanphuong.vn

Chia sẻ:

Đặt câu hỏi cho Lan Phương