Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương mang “cái ấm” cho trẻ em vùng cao

Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương mang “cái ấm” cho trẻ em vùng cao

Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương mang “cái ấm” cho trẻ em vùng cao

Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương mang “cái ấm” cho trẻ em vùng cao
21-01-2018 - 8:21 pm

Vừa qua, Hoa khôi Lan Phương đã có một chuyến từ thiện tại Bản Căng Ký, xã Tung Qua Lìn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Chứng kiến những em bé mặc phong phanh, chân đất, mặt lấm lem giữa trời giá rét cô không khỏi xúc động.

Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương vốn là người gốc Bắc nhưng lại sinh sống và làm việc tại TP.HCM nhiều năm nay. Cô là một trong những doanh nhân chăm chỉ các hoạt động thiện nguyện. Khi biết đến những người dân, nhất là các em nhỏ không đủ ăn đủ mặc giữa giá rét khắc nghiệt của mùa đông, chị và những người bạn đã kêu gọi các mạnh thường quân giúp sức để mang tới một mùa đông ấm áp hơn tới họ.

Trong chuyến đi này, Lan Phương xúc động vô cùng khi nhìn thấy những hình ảnh thực tế mà trước đây chị chỉ nghe qua hoặc thấy qua ảnh. Người đẹp chia sẻ:

“Tôi đã nghe nhiều về Lai Châu, nhưng hôm nay - lần đầu tiên tôi đi thực tế. Hình ảnh Lai Châu thật đẹp nhưng cũng đầy khắc nghiệt và khốn khó; nơi đây có các em - những đứa trẻ mặc quần áo phong thanh, đi chân đất, mặt mũi lấm lem giữa cái giá rét 2 độ C, mà hàng ngày cứ hiện lên trong tâm trí tôi nơi phồn hoa đô hội. Lai Châu thật lạnh, cái lạnh như cắt cứa vào da thịt càng làm cho tôi thương các em nhiều hơn, nhưng giữa cái lạnh ấy lại đong đầy hơi ấm của tình người.

Dù tôi và các mạnh thường quân không làm được tất cả nhưng tôi tin rằng chúng tôi một phần nào sẽ mang hơi ấm đến cho các em thiếu nhi nghèo nơi đây.”

Hoa khôi Lan Phương cho biết, cô sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình và hy vọng sẽ có thêm nhiều lần trở lại với Lai Châu với những bản làng khó khăn. Ngoài ra, cô và những người bạn cũng sẽ tìm hiểu và giúp đỡ các trẻ em vùng núi Tây Bắc khác.

Lãnh đạo địa phương vô cùng trân quý tấm lòng của Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương cùng các mạnh thường quân.

Được biết, gần đây Hoa khôi Lan Phương cũng thường xuyên trở về quê hương là tỉnh Hải Dương để tham gia các hoạt động từ thiện, dịp này cùng đồng hành với Hội yêu từ thiện huyền Kim Thành với tư cách nhà tài trợ chính và các mạnh thường quân là bạn bè của Lan Phương tại Tp.Hồ Chí Minh ủng hộ đã thực hiện chuyến đi thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo tại Bản Căng Ký, xã Tung Qua Lìn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu .

Lan Phương chia sẻ với cơ quan truyền thông địa phương về chương trình từ thiện của cô cho trẻ em vùng cao
và sẽ thực hiện thường xuyên để các em có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Hiện là Tổng Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ Địa ốc An Phú, doanh nhân Lan Phương được rất nhiều nể phục vì chị không những xinh đẹp, có sự nghiệp thành đạt, có phong cách thời trang thanh lịch mà còn giàu tấm lòng nhân ái. Chị tâm niệm: “Chúng ta cứ mạnh mẽ để sống thật, đối diện với tất cả khó khăn thì cuộc đời dù chông gai hay trải đầy hoa hồng cũng thấy ý nghĩa và thực sự xứng đáng”.

 

A.D
Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: http://cafef.vn/hoa-khoi-doanh-nhan-lan-phuong-mang-cai-am-cho-tre-em-vung-cao-

Chia sẻ:

Đặt câu hỏi cho Lan Phương